Hướng dẫn người chơi cách gian lận bài tiến lên chuẩn xác

Hướng dẫn người chơi cách gian lận bài tiến lên chuẩn xác

Cách sắp xếp bài

Tương tự như bài Catte hiện nay, cách sắp xếp bài là một trong những giai đoạn cực kỳ quan trọng trong cách gian lận bài tiến lên. Chính vì thế mà chúng ta phải xem xét mức độ tham vọng của bạn tới đâu. Nếu như một lá bài mà bạn muốn thì quá đơn giản, như vậy nếu bạn muốn càng nhiều lá bài đẹp cho mình thì sẽ càng khó khăn hơn.

Cụ thể như bạn chỉ cần lựa chọn 1 lá bài tốt thì kẹp nó ở dưới cùng, đến khi kết thúc giai đoạn xào bài thì bạn đặt nó lên trên cùng hoặc ở giữa để lúc kinh bài thì sẽ nằm ở trên cùng. Vậy thì đối với việc xếp bài bạn muốn có 2 lá bài tốt trở lên thì cũng sẽ làm tương tự như vậy. Tuy nhiên bạn sẽ xếp xem kẽ với nhau theo số lượng người chơi tham gia ván bài đó.

Chia bài bịp

Đây có lẽ là điều khá quen thuộc đối với những tay chơi bài lâu năm, tuy nhiên đối với bài tiến lên sẽ có cách chia bài khác so với bài liêng bịp. Và cách chia trong bài bịp của bài tiến lên cũng sẽ không giống với những trò chơi khác.

Việc đầu tiên mà các chuyên gia tại nhà cái 188BET cho rằng người chơi cần phải thực hiện là dành được quyền chia bài. Trong cách chơi của bài tiến lên miền Bắc hay miền Nam cũng vậy, người chiến thắng ở ván trước sẽ được chia bài ở ván sau.

Nên mọi người khi có cơ hội chia bài sau một lần tới nhất thì áp dụng như sau. Đó chính là giấu đi cho mình một lá bài mà bạn xem là tốt nhất, cụ thể là Heo cơ. Và chúng ta sẽ để cho vị trí của quân bài này nằm ở dưới cùng khi xào bài.

Trong quá trình xào bài sẽ không động chạm gì đến nó và tại lần xóc bái cuối cùng bạn có thể đưa vào khe ở giữa của bộ bài để khi cân thì lượt chia bài đầu tiên sẽ rơi vào vị trí của bạn.

Cách xào bài

Như đã chia sẻ ở trên, trong việc chia bài bịp thì chắc chắn phải có sự liên kết với việc xào bài. Nên người chơi cần phải tập luyện kỹ năng này cho thật tốt. Trong cách gian lận bài tiến lên này, thì chúng ta sẽ xào bài phụ thuộc vào việc xếp bìa nữa. Nên chính vì vậy mỗi cách xếp bài các bạn sẽ có một cách xào bài khác nhau.

Nếu như bạn xếp bài để lấy 1 con bài tốt, vậy thì việc xào bài sẽ đơn giản là để cho quân bài đó năm ở vị trí mà người chơi khác cân vào. Đến khi chia bài sẽ đưa quân bài đó về vị trí của bạn. Tuy nhiên đây chỉ là cách đơn giản.

Nếu như trường hợp mà bạn muốn xào bài để lấy nhiều hơn 1 quân bài tốt, vậy thì phải xào sao cho những quân bài mà bạn muốn về cùng vị trí của bạn. Nó sẽ phụ thuộc vào số lượng người chơi tham gia trong ván bài đó như thế nào.

Kết luận

Khi chơi bài tiến lên, việc tiếp cận cách chơi hàng ngày là rất quan trọng. Gian lận trong bài tiến lên là sử dụng mẹo và thủ thuật để tạo lợi thế cho mình. Cách sắp xếp bài là giai đoạn quan trọng trong gian lận bài tiến lên. Chia bài bịp trong bài tiến lên có cách chia khác so với bài liêng bịp. Cách xào bài phụ thuộc vào cách xếp bài và có nhiều cách khác nhau.